My Thuat Phuc Hung

GIỚI THIỆU VỀ SẮT Mỹ thuật phục hưng
Mỹ thuật phục hưng là một công ty sắt nghệ thuật chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm Sắt - Thép cho xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm, Mỹ thuật phục hưng sẽ đảm bảo tiêu chí "MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG" cho bạn.

TẦM NHÌN
Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công các sản phẩm sắt thép cho xây dựng dân dụng và công nghiệp và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.


CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
Cải thiện chất lượng dịch vụ và nhanh chóng cập nhật xu hướng thiết kế hiện đại. Phát triển thị trường rộng lớn, thúc đẩy các ngành công nghiệp chính và luôn chú ý đến chất lượng của các dự án xây dựng của khách hàng.

VỀ CHÚNG TÔI
Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, Công ty Sắt nghệ thuật Phục hưng sẽ đảm bảo tiêu chí "MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG" cho bạn.

Chắc chắn cánh cổng sắt trước nhà không còn là hình ảnh xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Vì được làm bằng sắt cường độ cao, dễ uốn thành nhiều kiểu dáng, cổng sắt nghệ thuật luôn là lựa chọn số một của nhiều hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thiết kế và xây dựng nghệ thuật bằng sắt ở TP HCM chất lượng không phải là điều ai cũng làm được. Vì vậy, đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây!

Nghệ thuật cửa sắt có thể hiểu đơn giản là cổng được làm bằng vật liệu sắt và được trang trí với các họa tiết độc đáo. Mỗi cánh cửa sắt nghệ thuật có ý nghĩa thẩm mỹ riêng với mục đích bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động bên ngoài.

Bạn có thể xem thêm: Các mẫu cổng sắt CNC đẹp

Cửa sắt nghệ thuật trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào yêu cầu của chủ nhà mà cửa sắt có thể biến thành nhiều thiết kế khác nhau, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng cổng sắt nghệ thuật khi nào?
Cửa sắt nghệ thuật kết hợp với nhiều thiết kế thiết kế khác nhau có thể được đề cập như:

Khu dân cư, khu nhà ở, nhà ống, nhà phố, biệt thự ...
Các công trình phục vụ mục đích kinh doanh như khách sạn, văn phòng, nhà hàng, showroom, spa ...
Các công trình công cộng như bệnh viện, nhà ga, trường học, trạm xe buýt, cơ sở y tế ...

Ưu điểm của việc sử dụng cửa sắt nghệ thuật
Công dụng chính khi sử dụng cửa sắt là bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những thứ không liên quan và những thứ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, không chỉ vậy, cổng sắt còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác mà bạn không biết. Đó là:

Về phong thủy
Cổng không chỉ là nơi để thu thập khí, mang không khí vào nhà, mà còn là nơi thu hút tiền và gas cho chủ sở hữu. Chắc chắn ai cũng thích một ngôi nhà có cổng mới, hiện đại thay vì cổng cũ, rỉ sét.

Dễ dàng định hình
Như bạn đã biết, sắt là một vật liệu dễ dàng tan chảy ở nhiệt độ cao, vì vậy nó có thể dễ dàng uốn cong thành nhiều hình dạng khác nhau. Vì vậy, thiết kế cửa sắt sẽ có nhiều thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bền chặt
Dù trong điều kiện môi trường hay thời tiết, cửa sắt vẫn rất bền. Mặc dù cửa được làm bằng thép không gỉ, nó cũng bền, nhưng khi chịu lực cao, nó rất dễ bị phá vỡ và làm cho hình dạng cổng không giống như ban đầu.


Tính thẩm mỹ
Tại sao nhiều người luôn thích chọn thiết kế và xây dựng cửa sắt nghệ thuật cho ngôi nhà của họ mà không phải là bất kỳ loại nào khác. Lý do là vì cổng sắt được chế tạo thành nhiều mô hình với tính sáng tạo cao. Đặc trưng của cổng nghệ thuật bằng sắt uốn cong mềm mại và ấn tượng.

An toàn khi sử dụng
Nói về cửa sắt nghệ thuật, bạn không phải lo lắng về vấn đề an toàn khi sử dụng. Chúng được thiết kế và xây dựng tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của chủ nhà, vì vậy nó sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách toàn diện.

Tiết kiệm chi phí
So với cửa thép không gỉ hoặc gỗ với giá cao, cửa sắt nghệ thuật có chi phí thấp hơn. Lý do là vì nguồn nguyên liệu vô cùng dồi dào, vì vậy nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá.


Contact Details

Address Details
31/3 Đường Thạnh Lộc 31 P. Thạnh Lộc
Phone:974977114
Legal Entity: Corporation Founded: 5 No Employs: 500 Turnover: 30000

Map

Opening Hours
Mo: 8:00 AM To 9:00 PM Tu: 8:00 AM To 9:00 PM We: 8:00 AM To 9:00 PM Th: 8:00 AM To 9:00 PM Fr: 8:00 AM To 9:00 PM Sa: 8:00 AM To 9:00 PM Su: 8:00 AM To 9:00 PM

Send Us A Message

Contact Details