may ao thun dong phuc dip tet 2020

dịp tết là thời điêm các công ty bận bịu với chương trình quà tặng, tri ân khách hàng. Nhu cầu may áo đồng phục làm quà tặng cũng tăng cao, bởi vì một chiếc mang thương hiệu công ty làm quà tặng sẽ giúp khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp cảu bạn hơn. Vậy nếu chiếc áo có in thêm thông điệp ý nghĩa ngày tết thì thật tuyệt vời phải không? 

Đặt đồng phục sự kiện đầu xuân

ngày xuân đến khí trời dần mát mẻ, người ta thường chọn những sản phẩm áo thun mềm mại như áo thun cổ tròn, cổ tim mỗi sản phẩm có những ưu điểm khác nhau nhưng rất thích hợp cho dịp xuân về. hiện nay những sản phẩm áo thun cổ tròn hay cổ tim in hình tết được sử dụng phổ biến, bởi vì nó mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái tự tin nhất, những sản phẩm đồng phục công sở được chon sử dụng nhiều nhất là áo thun tay ngắn giản đơn.
xem thêm tại đây nhé: giá áo thun đồng phục
Khi may đồng phục tại công ty đồng phục song phú bạn sẽ được nhận:
– Vải thun chất lượng, đường may tỉ mỉ theo xu hướng thời trang.
– Vải áo thun đa dạng: 100% cotton, PE, 4 chiều…
– Hệ thống in thêu hiện đại, mực in nhập khẩu từ Nhật luôn thân thiện với người dùng.
– Giá thành cạnh tranh
– Tuổi thọ in, thêu trên 2 năm sử dụng.
– Không giới hạn đơn hàng,
– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
cùng tham khảo thêm ở đây nhé: https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-song-phu-menu/ao-thun-dong-phuc-quang-cao.html

Đặt may đồng phục đẹp giá rẻ tại hồ chí minh

Với những điều đó, song phú từ lâu đã trở thành một shop tin cậy của nhiều khách hàng để mang tới những chiếc đồng phục áo thun đẹp nhất và tinh tế nhất. Mọi khách hàng khi đến với đồng phục Hải Anh đều là những vị “thượng đế” được chăm sóc tận tình và chu đáo nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công và là động lực để cho chúng tôi từng ngày phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hãy mở máy ra và truy cập tại đây để cùng chia sẻ với đội ngũ tư vấn viên những rối bời khó nói khi bạn nhận việc đặt đặt may áo đồng phục cho doanh nghiệp ra nhé.

Contact Details

Address Details
viet nam
Phone:0703032041
Legal Entity: Founded: No Employs: Turnover:

Map

Opening Hours
Mo: 8:00 AM To 9:00 PM Tu: 8:00 AM To 9:00 PM We: 8:00 AM To 9:00 PM Th: 8:00 AM To 9:00 PM Fr: 8:00 AM To 9:00 PM Sa: 8:00 AM To 9:00 PM Su: 8:00 AM To 9:00 PM

Range of Service

Send Us A Message

Contact Details