thietbidonoithat

tam - tin - toc

https://thietbidonoithat.com/

Giới thiệu công ty ABhouse

Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn mua các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, bởi sự nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi gia đình. Hiểu được điều đó, https://thietbidonoithat.com/chúng tôi đã thành lập dịch vụ cung cấp, phân phối thiết bị nội thất, với mong muốn giúp cho bạn và gia đình tăng thêm lựa chọn các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN cao cấp, chất lượng nhất.

Lịch sử hình thành và phát triển

https://thietbidonoithat.com/.  là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, nội thất nhà bếp,thiết bị sức khỏe,nôi thất nhà ở mang đến vẻ đẹp toàn diện cho từng ngôi nhà, chung cư và căn hộ của bạn…. Chúng tôi hướng đến người dùng một cuộc sống tiện ích, văn minh, thân thiện với môi trường bằng các sản phẩm như: Giường võng, ghế ,ghế xếp và những sản phẩm khác không thể thiếu cho không gian nhà bếp, được nhập khẩu chính hãng từ những nhà sản xuất nổi tiếng.

Được thành lập từ năm 2010 , https://thietbidonoithat.com/ đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, có độ phủ rộng trên phạm vi cả nước. Các dòng sản phẩm Công ty cung cấp nhận được sự tin tưởng đặc biệt của hàng ngàn Quý doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài nước. Đối với chúng tôi, https://thietbidonoithat.com/là một lời hứa về chất lượng, chuyên nghiệp trong từng bước phục vụ khách hàng trước, trong và sau bán hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: hướng tới giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất

Sứ mệnh: xây dựng xã hội ngày càng văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường

Giá trị cốt lõi

  • Hiệu quả
  • Chuyên nghiệp
  • Làm việc theo đạo lý
  • Làm việc công bằng

 

 

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

https://thietbidonoithat.com/ hoạt động trong lĩnh vực thương mại, nhập khẩu phân phối thiết bị nội thất, thiết bị nhà bếp.

Cung cấp tất cả các thiết bị nhà bếp, nội thất nhà ở, nội thất phòng khách và nội thất phòng ngủ với đa dạng mẫu mã đến những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Eurogold,Teka. Blum, Vell max, Grass…

Contact Details

Address Details
149/18 nguyen duy cung p12 quan go vap tphcm
Phone:0986433394 Phone:0835747288
Legal Entity: Founded: 1980 No Employs: Turnover: 1000000000

Map

Opening Hours
Mo: 8:00 AM To 9:00 PM Tu: 8:00 AM To 9:00 PM We: 8:00 AM To 9:00 PM Th: 8:00 AM To 9:00 PM Fr: 8:00 AM To 9:00 PM Sa: 8:00 AM To 9:00 PM Su: 8:00 AM To 9:00 PM

Send Us A Message

Contact Details