Tạo môi trường công sở hoàn hảo khi làm vách ngăn kính văn phòng

Tạo môi trường công sở hoàn hảo khi làm vách ngăn kính văn phòng


vách ngăn kính văn phòng hay vách ngăn kính đang được nhiều chủ doanh nghiệp ưa thích chọn lựa để tạo môi trường công sở thật đẳng cấp và hiện đại; đồng thời tạo cảm hứng và tinh thần làm việc cho những nhân viên. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về dòng sản phẩm nội thất này.

Vách ngăn kính văn phòng là gì?

vách ngăn kính văn phòng là dạng vách ngăn được sử dụng để ngăn cách những khu vực làm việc hay giữa những phòng ban với nhau. Thường dạng vách ngăn này được tạo nên từ kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt lớn và có độ bền an toàn cao gấp 5 lần so với kính thông thường, lại rất an toàn cho người dùng do kính khi vỡ (dù rất khó xảy ra) cũng sẽ biến thành các hạt trơn tròn ko gây sát thương.

vách ngăn di đông, vach ngan di dong,


Do được làm từ kính cường lực chất lượng cao, lại có độ sáng bóng hoàn hảo nên vách ngăn kính đù được sử dụng để ngăn cách giữa những ko gian song vẫn tạo ra sự liên kết nhất định. Đây chính là xu hướng trang trí nội thất mới trong ko gian nhà ở hay văn phòng làm việc, hỗ trợ ngăn cách ko ngăn cách mà vẫn ko tách biệt hoàn toàn, tạo độ thoáng và sự gắn kết liên hoàn. Đây cũng chính là xu hướng thiết kế mở đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

vách ngăn di đông, vach ngan di dong, vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Tạo môi trường công sở đẳng cấp khi làm vách ngăn kính văn phòng 

Làm vach ngan kinh văn phòng để ngăn cách những khu vực làm việc hay giữa những phòng với nhau đang là xu hướng chọn lựa của nhiều chủ doanh nghiệp. Chỉ với cách làm đơn giản này, họ đã tạo nên 1 môi trường làm việc sang trọng và lịch sự, đem đến sự thân thiện, năng động cho ko gian và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của những nhân viên. Được làm việc trong môi trường văn phòng được trang trí bằng vách ngăn kính thay thế cho các bức tường bí bách sẽ khiến lòng người cảm thấy dễ chịu và gần gũi, gắn kết với nhau hơn. Hiệu quả công việc vì thế mà cũng được nâng lên đáng kể.
vách ngăn kính văn phòng còn đặc biệt thích hợp với văn phòng ko có diện tích lớn và phải tận dụng hợp lý từng khoảng trống. Khi đó, với độ sáng bóng và nét thanh mảnh nhẹ nhàng của mình, vách ngăn kính sẽ tạo ra độ sáng và sự thoáng đãng, rộng rãi cho ko gian. Nếu như bạn lo lắng về độ ồn khi những vách ngăn kính được đặt san sát để ngăn cách những khu vực thì hoàn toàn có thể yên tâm nhé vì vách ngăn kính ngoài tính thẩm mỹ, độ bền và sự an toàn thì còn có khả năng cách âm rất tốt nên ko gây tiếng ồn, ko ảnh hưởng đến khu vực làm việc khác. 

+++ Xem thêm:

Nguồn: http://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương

Vách Ngăn Kính Vach Ngan Kinh

Send Us A Message

Contact Details