Thói quen tự phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào cũng phun

Thói quen tự phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào cũng phun

Tự phun thuốc diệt muỗi. Thuốc thì chỉ cần ra cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật, dụng cụ thì chỉ cần mua loại bình xịt tay. Vậy là, toàn bộ số muỗi nhà mình sẽ được hạ gục nhanh gọn, lo gì đến sốt xuất huyết.

Nạp Mực máy in Quận 12

thay mực máy in Quận 12

Nạp Mực Đường Tô Ký

Nạp Mực Đường Nguyễn Ảnh Thủ

Sửa chữa Máy In Quận 12

Tuy nhiên, ít ai nghĩ rằng biện pháp này cũng lợi bất cập hại. Bởi, các loại thuốc xịt muỗi không đảm bảo chất lượng chỉ làm muỗi ngã gục một thời gian chứ không thể chết. Trong khi đó, bom muc quan 12 hóa chất nào cũng có chất độc hại, ngay cả những hóa chất diệt côn trùng được cấp chứng nhận về độ an toàn, tiếp xúc thường xuyên cũng không có lợi cho sức khỏe… sua may in quan 12


 "Vừa rồi cùng có nhiều người phun thuốc dịch vụ đến giới thiệu nhưng tôi chủ động mua tại các hiệu bán thuốc sâu, ở đó họ hướng dẫn liều lượng cụ thể về tự phun tại nhà luôn”, Nạp Mực Máy In Tại Nhà Quận 12 anh Thành nói.

Còn Cai dat may tinh quan 12 ị Nguyễn Kim Oanh (Đống Đa, HN) cho hay, cứ chập choạng tối, muỗi đã bay vo ve khắp nhà. Những hộ gia đình tại khu dân cư Nam Đồng thời gian gần đây phải tìm đủ mọi cách đối phó với muỗi. Nhiều người bị muỗi đốt không chỉ thấy ngứa ngáy, khó chịu mà còn đau rát và nổi mẩn vài ngày. Để phòng muỗi đốt, nhiều nhà còn mắc màn kể cả khi… Cài Win Quận 12 ngồi xem tivi.

Nhà chị Oanh cũng đã tìm mọi cách diệt muỗi, thậm chí thuê hẳn một đơn vị chuyên diệt muỗi, côn trùng đến tận nhà phun hóa chất với số tiền 7.000 đồng/m 2 . Nhưng chỉ được vài ngày, muỗi lại nhiều như cũ, thậm chí còn “đông đúc” hơn.

Anh Trần Văn Hải (Thanh Xuân, HN) vì sợ cả nhà bị sốt xuất huyết đã bỏ ra hơn 1 triệu đồng để thuê một công ty chuyên diệt muỗi, côn trùng đến nhà phun thuốc với chi phí 8.000 đồng/m2. Sau khi phun, mặc dù đã mở tất cả các cửa trong nhà nhưng đến tối, cả nhà anh Hải đều bị ngứa, người buồn nôn, người phù nề. Anh mang lọ hoá chất đi kiểm tra thì thấy loại thuốc diệt muỗi này có hai chất là shipyrethroids và carbamate Thay Màn Hình Laptop Quận 12 .

Cẩn trọng với thuốc diệt muỗi bán trôi nổi

Khảo sát trên thị trường, hiện có rất nhiều loại thuốc phun diệt muỗi khác nhau. Tại một cửa hàng chuyên bán thuốc diệt côn trùng trên đường Trường Chinh (Thanh Xuân, HN), khi PV hỏi thuốc phun diệt muỗi, bà chủ tên H. đon đả giới thiệu: Thay Pin Laptop Quận 12 “Giá các loại thuốc dao động từ 60.000- 400.000 đồng/ lọ, loại được nhiều gia đình lựa chọn thuốc diệt muỗi của Anh giá 200.000 đồng/lọ. Thuốc 60.000 đồng chủ yếu bán cho những người đi phun thuốc thuê hoặc người dân mua về phun ngoài sân, vườn. Mùa này nhu cầu diệt muỗi lớn nên mỗi ngày cửa hàng tôi bán được khoảng 50 lọ”.

Quan sát của PV, tất cả các loại thuốc bán trong cửa hàng đều ghi chằng chịt tiếng nước ngoài, hoàn toàn không có hướng dẫn sử dụng và thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt Thay Bàn Phím Laptop Quận 12

Lợi bất cập hại

Theo tìm hiểu, chỉ cần gõ Google sẽ có hàng trăm thậm chí hàng ngàn lời chào mời quảng cáo phun hóa chất diệt muỗi, côn trùng tại nhà với đủ giá cả. Hiện nay, mức giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được tính theo diện tích nhà. Trung bình một mặt sàn rộng 50m2, có giá dao động từ 200.000 đồng-250.000 đồng/mặt sàn (tầng).

Send Us A Message

Contact Details