Thực trạng thu mua phế liệu giá cao và tái chế

Thực trạng thu mua phế liệu giá cao và tái chế

Thực trạng thu mua phế liệu giá cao và tái chế

Theo một thống kê mới nhất của của Bộ TN&MT, trung bình mỗi năm có khoảng 16.000 tấn phế liệu các loại được thải ra ở hai thành phố lớn nhất cả nước Hà Nội và TPHCM. Nhưng chỉ có khoảng 15% được tận dụng một cách triệt để.Trong khi đó, những phế liệu có thể tái chế và sử dụng lại chiếm khoảng 50% – 70%.

Ngành tái chế phế liệu tại nước ta còn yếu: số lượng phế liệu được đem đi tái chế còn ít, công nghệ tái chế lạc hậu, quy mô sản xuất còn nhỏ. Nước ta đang trong giai đoạn công nghiệp hoá nên lượng phế liệu tái chế được là rất lớn. Nếu biết tận dụng thì lợi nhuận thu về từ việc thu mua phế liệu Tphcm và tái chế chúng là không hề nhỏ.


Không giống như các ngành khác, nghành thu mua phế liệu lâ một ngành cực kỳ dặc thù. Thu bmua phế liệu hàng năm thu gom hàng ngàn tấn phế liệu để tái chế giúp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng cho việc thu mua nguyên vật liệu sản xuất.

Cập nhật bảng báo giá thu mua phế liệu giá rẻ tháng 12 năm 2018

Vì thu mua phế liệu là một trong những ngành đang nằm trong top hot nhất hiện nay tại việt nam nên có vô số công ty cung như các cơ sở nhỏ lẻ nên việc cập nhật giá cả hàng ngày hàng giờ là một việc cực kỳ quan trọng.

Việc này giúp cho các công ty thu mua phế liệu giá cao lẫn người bán phế liệu có thể cập nhật giá cả chính xác để kiểm soát nguồn lợi của mình không bị ăn chặn và báo giá quá sai.

Phế liệu là gì?

Phế liệu là tập hợp các loại vật liệu, máy móc đã qua sử dụng và có khả năng tái chế như giấy, sắt, niken, inox, đồng nhôm ........

Thu mua phế liệu giá cao là gì?

Thu mua phế liệu giá cao là công việc thu gom các loại vật tư, phế liệu với giá cao nhất có thể.

Việc thu mua phế liệu giá cao tưởng nhỏ mà không nhỏ

Phế liệu là “sản phẩm” phát sinh trong quá trình sản xuất của con người. Nếu chúng được thải ra ngoài môi trường bừa bãi sẽ gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, lãng phí nguồn tài nguyên. Các phế liệu cần được thu hồi và tận dụng một cách triệt để. Vì thế, việc thu mua phế liệu – tưởng nhỏ mà không nhỏ. Hưng Thịnh sẽ giải đáp vấn đề này.

Cụ thể: Với phế liệu nhựa, mỗi năm có khoảng 50.000 tấn nhựa bị chôn lấp cùng các loại phế liệu khác. Đây là một sự lãng phí tài nguyên rất lớn trong khi đó nước ta vẫn là nước nhập siêu. Còn những tác động về môi trường thì chưa kể hết: thời gian phân hủy của chúng là trên 50 năm, một sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến môi trường.

Lợi ích của thu mua phế liệu giá cao

Việc thu mua phế liệu các loại như như: thu mua phế liệu đồng, giấy, inox, hay sắt…Ngoài việc có thể giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giúp không gian xung quanh thông thoáng, sạch sẽ hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác, thu lại một phần giá trị của tài sản sau khi sử dụng.

thu mua phế liệu giá cao một số loại phổ biến

Phế liệu inox xuất hiện công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay. Sau một thời gian dài sử dụng chúng trở thành những phế liệu, Những sản phẩm phế liệu inox thường được thu hồi và dễ dàng tái sử dụng với giá khá cao bởi đặc tính của inox là bền, đẹp và không bị gỉ.

Phế liệu đồng cũng là một dạng phế liệu được thu mua với giá cao. Phế liệu đồng được phân ra thành 3 loại là loại 1, loại 2 và loại 3. Mỗi loại có một mức giá khác nhau.

Thu mua phế liệu giá cao - Thu mua phế liệu Hưng Thịnh

Ngoài ra, còn có rất nhiều loại phế liệu có thể tái chế khác: thu mua phế liệu sắt, nhôm, thiếc, hợp kim, vải,…

Bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại TPHCMCông ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh tự tin giúp bạn được điều này. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thu mua phế liệu các loại với số lượng lớn, nhỏ khác nhau. Bạn sẽ nhận được những sự tư vấn chuyên nghiệp nhất cùng những lợi ích lớn nhất khi trở thành đối tác với Hưng Thịnh.

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình nhất.

Tin liên quan thu mua phế liệu giá cao:

 

Send Us A Message

Contact Details