tai sao khong nen dung nuoc rua chen de rua xe may va o to

tai sao khong nen dung nuoc rua chen de rua xe may va o to

Nước rửa chén hoặc chất tẩy rửa thông thường có khả năng tẩy rửa cao, phù hợp với con người nhưng lại rất dễ làm ăn mòn, bong tróc lớp sơn trên ô tô, xe máy, khiến xe nhanh bạc màu và cũ hơn. Sau đây cty Tahico sẽ nói rõ hơn về lý do tại sao không được dùng nước rửa chén để rửa xe

Và chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách pha dung dịch bọt tuyết rửa xe

Vì sao không được dùng nước rửa chén để rửa xe?

 


Rửa xe chính là một công đoạn chăm sóc xe bạn nên làm thường xuyên. Tuy nhiên sai lầm lớn nhất của công việc thường xuyên này lại nằm ở việc sử dụng hóa chất rửa xe. 

Nước rửa chén có khả năng bám lâu trên bề mặt hơn nước rửa chuyên dụng. Chính bởi vậy, nước rửa chén còn xót lại sẽ khiến cho lớp son của bạn nhanh chóng bị bạc màu. 

Trong nước rửa chén và bột giặt có nhiều chất tẩy mạnh và ammoniac… Những chất này tác động trực tiếp đến lớp bảo vệ và làm cho lớp bảo vệ mất dần đi. Từ đó, sau khi rửa xe bằng nước rửa bát, bạn thấy xe có vẻ bóng hơn. Tuy nhiên, bạn cứ thử rửa thường xuyên mà xem, lớp sơn xe của bạn sẽ dần bị ăn mòn và bị bạc màu, xỉn màu đi nhanh chóng 

Những chi tiết trên xe như vành, khoang động cơ, các góc cạnh… tác dụng với hóa chất tẩy rửa mạnh cũng khiến cho chúng bị hoen ố nhanh 

Bạn đi rửa xe hoặc chúng tôi nói thậm chí ngay việc rửa xe tại nhà của bạn thôi, bạn cũng vô tư sử dụng nước rửa bát hoặc xà phòng giặt để rửa xe. Tuy nhiên đây lại là một sai lầm lớn. 


Nên chọn nước rửa xe loại nào?


Nếu như bạn muốn chiếc xe của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất thì bạn hãy sử dụng nước rửa xe chuyên dụng. 

Trên thị trường, các loại nước rửa xe được bày bán khá nhiều. Chúng ta có thể kể đến các loại: Sonax, 3M, Pallas, Sumo và Anaquat. 

Đây chính là những loại chất rửa xe uy tín được cty Tahico bán và được nhiều người sử dụng. Ưu điểm những dòng sản phẩm này là làm sạch nhanh, không hao, bảo vệ được lớp sơn mới, không hại sơn. 


Bạn có thể sử dụng bình phun bọt cầm tay dung tích 1 lít để rửa trong gia đình. Hoặc nếu bạn mở tiệm rửa xe thì nên lựa chọn bình phun bọt tuyết có dung tích phù hợp với lượng khách mà bạn phục vụ trong nhà. 
 
Gọi vào sdt 0907 62 98 99 - 0905 007 066 -  0982 982 884 để được tư vấn thêm và báo giá.

Send Us A Message

Contact Details