Những mẫu vách ngăn kính cường lực đẹp 2018

Những mẫu vách ngăn kính cường lực đẹp 2018

Vách ngăn kính cường lực văn phòng được dùng rộng rãi tại những công trình như: chung cư, văn phòng, căn hộ, …ứng dụng của hệ vách ngăn được dùng rộng rãi và phổ biến. Ngoài công dụng để ngăn phòng hoặc chia ko gian thì hệ vách ngăn kính của công ty kính cường lực Hùng Phát có 1 vài ưu điểm nổi trội khác so với phương pháp xây tường gạch ngăn phòng.

Những mẫu vách ngăn kính cường lực đẹp 2018

Kính là vật liệu mang lại vẻ đẹp và 1 ko gian thoáng đãng cho những công trình. Vách ngăn kính có công năng khá phong phú. Có thể dùng để ngăn chia những phòng, làm cửa kính thủy lực, kính ngăn mặt bàn. Tùy vào Mục tiêu mà có thể lựa chọn kính cường lực, nhôm kính hoặc kính dán, kính hai lớp. Công ty kính cường lực Hùng Phát là doanh nghiệp chuyên lắp đặt thiết kế và làm kính cường lực chất lượng cao.Công ty chúng tối xin giới thiệu đến quý khách hàng 1 vài dòng sản phẩm vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực phòng khách

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Chất liệu thường đươc dùng là kính cường lực 10mm có độ bền cao và có khả chịu lực tốt

Vách ngăn kính cường lực thường được dùng để ngăn cách phòng khách và phòng bếp ,mang  lại ko gian sang trọng và thoải mái cho ngôi nhà.

Khi khách hàng cần lắp đặt thiết kế quý khách có thể đên trực tiếp công ty chung tôi để được những nhân viên kỹ thuật tư vân thêm.

Vách ngăn kính cường lực văn phòng

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Vach ngan kinh cuong luc văn phòng được dùng rộng rãi tại những công trình như: chung cư, văn phòng, căn hộ, …ứng dụng của hệ vách ngăn đực dùng rộng rãi và phổ biến. Ngoài công dụng để ngăn phòng hoặc chia ko gian thì hệ vách ngăn kính của công ty kính cường lực Hùng Phát có 1 vài ưu điểm nổi trội khác so với phương pháp xây tường gạch ngăn phòng.

rất dễ lắp đặt thiết kế ánh sáng hoặc những vật dụng trang trí khác.

rất dễ tạo hình hoặc thi công với mọi kích thước, mọi vị trí trong công trình.

Thời gian thi công nhanh, ko mất nhiều công gia cố kỹ thuật như phương pháo truyền thống.

Vách ngăn kính tắm đứng

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Vách ngăn kính nhà tắm kính hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của những căn hộ mặt phố và chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích nhà tắm bị giới hạn.

Kiểu nhà tắm kính dùng Vách ngăn kính này ko chỉ có tác dụng tạo sự liền mạch cho ko gian, hỗ trợ cho gian phòng vốn nhỏ ko bị chia vụn ra mà còn tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt. Đó là 1 trong những yếu tố đảm bảo cho nhà tắm luôn sạch sẽ vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm, giữ cho nên nhà tắm luôn khô ráo.

+++ Xem thêm:

Nguồn: http://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương

Vách Ngăn Di đông Vach Ngan Di Dong Vách Ngăn Kính Vach Ngan Kinh

Send Us A Message

Contact Details