Đánh giá máy tính xách tay Acer Predator Triton 500: Đi mỏng với GeForce RTX 2080

Đánh giá máy tính xách tay Acer Predator Triton 500: Đi mỏng với GeForce RTX 2080

 Máy tính xách tay chơi game tiếp tục là một điểm sáng trong thị trường PC và thực tế mỗi nhà sản xuất đều cung cấp một số loại hệ thống nhắm đến các game thủ. Một số trong số họ nhắm mục tiêu thị trường thành công hơn các sản phẩm khác, cung cấp các tính năng cải thiện lối chơi và hình ảnh, và một số khác tập trung nhiều hơn vào thứ mà tôi sẽ gọi một cách lịch sự là máy tính xách tay chơi game của thẩm mỹ, trong đó có vô số đèn LED nhiều màu và thiết kế góc cạnh tín hiệu. Lần đầu tiên đi sâu vào chủ đề đó, hôm nay chúng ta sẽ xem xét máy tính xách tay Predator Triton 500 tập trung vào chơi game của Acer. Mặc dù VERA STAR  đã đề cập đến một vài lựa chọn thiết kế thẩm mỹ, nhưng họ vẫn giữ nó tinh tế và vẫn cung cấp tất cả các điểm nhấn được mong đợi trong một thiết kế máy tính xách tay chơi game cao cấp. Thay Mực Máy In Quận Phú Nhuận


Công cụ tìm kiếm của Acer nằm ở vị trí cao nhất trong ngăn xếp sản phẩm Công cụ tìm kiếm của Acer's, bên trong có các bit chơi game tốt, nhưng trước tiên hãy xem thiết kế và chất lượng xây dựng Sửa máy in Tận nơi Quận Phú Nhuận .
Máy tính xách tay chơi game tiếp tục là một điểm sáng trong thị trường PC và thực tế mỗi nhà sản xuất đều cung cấp một số loại hệ thống nhắm đến các game thủ. Một số trong số họ nhắm mục tiêu thị trường thành công hơn các sản phẩm khác, cung cấp các tính năng cải thiện lối chơi và hình ảnh, và một số khác tập trung nhiều hơn vào thứ mà tôi sẽ gọi một cách lịch sự là máy tính xách tay chơi game của thẩm mỹ, trong đó có vô số đèn LED nhiều màu và thiết kế góc cạnh tín hiệu. Lần đầu tiên đi sâu vào chủ đề đó, hôm nay chúng ta sẽ xem xét máy tính xách tay Predator Triton 500 tập trung vào chơi game của Acer. Mặc dù Acer đã đề cập đến một vài lựa chọn thiết kế thẩm mỹ, nhưng họ vẫn giữ nó tinh tế và vẫn cung cấp tất cả các điểm nhấn được mong đợi trong một thiết kế máy tính xách tay chơi game Cài Win Quận Phú Nhuận cao cấp. 

Có hai trường phái cho máy tính xách tay chơi game: hoặc bạn muốn có thể di chuyển nó hoặc bạn không muốn. Acator Prediton Triton 500 đang ở trong trại cũ, cung cấp một hệ thống cực kỳ mạnh mẽ, trong một yếu tố hình dạng mỏng và nhẹ. Tất nhiên, mỏng và nhẹ là tương đối, nhưng máy tính xách tay thay thế máy tính để bàn thực sự có thể dễ dàng vượt qua quy mô hơn mười pound, làm cho chúng có thể di chuyển, nhưng không thực sự di động. Acer's Triton 500 cung cấp một thiết kế đẹp hơn nhiều trong khung Sửa máy tính quận Phú Nhuận 15,6 inch của nó và nặng 4,64 lbs, có nghĩa nó thực sự là một máy tính xách tay bạn có thể dễ dàng mang theo trên đường.Thiết kế mỏng đó không ngăn cản Triton 500 cung cấp silicon hiệu suất cao mới nhất bên trong. Predator Triton 500 đi kèm với Intel Core i7-8750H lõi tứ, có tần số tăng 4,1 GHz và card màn hình NVIDIA GeForce RTX 2060 hoặc video đơn hiệu suất cao nhất có sẵn trong máy tính xách tay, GeForce RTX 2080 Max -Q. Đây là TU104 dựa trên Turing chính xác được tìm thấy trong máy tính để bàn GeForce RTX 2080 , chỉ cần giảm xuống một chút và cung cấp năng lượng. Acer đã gửi cho chúng tôi mẫu PT515-51-765U hàng đầu để xem xét, bao gồm RTX 2080, RAM 32 GB và dung lượng lưu trữ SSD 1 TB.
Một trong những thay đổi lớn nhất của máy tính xách tay chơi game trong vài năm qua là việc giới thiệu màn hình làm mới biến đổi, cụ thể là G-SYNC, và điều đó đã giúp ích rất nhiều cho việc làm giảm hiệu năng từ các GPU lớp máy tính xách tay. Xu hướng mới là cho tốc độ làm mới cao hơn, kết hợp với G-SYNC và tại đây Acer cung cấp. Bảng điều khiển 15,6 inch này không chỉ là màn hình G-SYNC, mà còn cung cấp tốc độ làm mới 144 Hz, và thay vì chuyển sang bố trí bóng bán dẫn xoắn (TN), Acer đang cung cấp màn hình Chuyển mạch trong máy bay (IPS), có nghĩa là nó vẫn cung cấp các góc nhìn đặc biệt mà chúng ta đã quen với các máy tính xách tay chất lượng.
Acer tăng cường khả năng kết nối với DoubleShot Pro của Killer, điều đó có nghĩa là bạn có thể hợp tác với Gigabit Ethernet của Killer với bộ chuyển đổi Killer Wireless-AC 1550. Tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn về phần này trong phần không dây, nhưng đây là một trong những lựa chọn máy tính xách tay chơi game nhắm vào nhân khẩu học thay vì hiệu suất thực tế.


Có sẵn nhiều I / O, với ba cổng USB 3.0 Type-A và cổng USB Type-C cung cấp kết nối Thunderbolt 3. Đối với đầu ra video, không chỉ DisplayPort mà cả HDMI gốc, đây là một điểm nhấn tuyệt vời.

Công cụ tìm kiếm của Acer nằm ở vị trí cao nhất trong ngăn xếp sản phẩm Công cụ tìm kiếm của Acer's, bên trong có các bit chơi game tốt, nhưng trước tiên hãy xem thiết kế và chất lượng xây dựng.

Send Us A Message

Contact Details