một số cách giúp loại bỏ hơi thở có mùi tỏi hiệu quả

Tỏi là thực phẩm có nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên, chúng lại gây mùi rnkhó chịu khi ăn. Một số mẹo nhỏ sẽ sẽ giúp bạn xua tan mùi này.

Ăn rau rnmùi tây: Theo Reader's Digest, các hợp chất diêm sinh trong tỏi được tiết ra rnkhông chỉ trong miệng mà còn trong ruột, từ đó chúng thấm vào phổi và da. Điều rnnày khiến hơi thở mùi tỏi trở nên phức tạp hơn, vệ sinh miệng sẽ rất khó để loại rnbỏ mùi này. Rất may rau mùi tây có thể giúp bạn. Các hóa chất thực vật như diệp rnlục và polyphenol trong rau mùi tây phối hợp với lưu hoàng trong tỏi làm giảm rnbớt mùi tỏi khi ăn. Húng quế, húng tây, bạc hà và thìa là cũng có tác dụng na rnná.

tham khảo thêm:

Cài Win Tận Nơi Quận Gò Vấp

Vệ Sinh Laptop Tận Nơi Quận Gò Vấp

Ăn trái cây tráng miệng: Các enzyme tự nhiên trong táo, quả mọng, dứa và kiwi có thể phá vỡ các hợp chất sulfur của tỏi.

rn

Ăn chanh: Không chỉ tốt cho sức khỏe, chanh còn có tác dụng khác là khử mùi hôi của tỏi. Axit từ chanh trung hòa allinase, loại enzyme gây mùi được phóng thích từ tỏi nghiền. Bạn có thể cắt 1 lát chanh mỏng và ngậm cho miếng chanh tan dần hoặc vắt 1/2 quả chanh sau đó dùng nước cốt chanh để uống. Sửa Máy In  Quận Tân Bình

Uống sữa: Nghiên cứu trên tạp chí Khoa học Thực phẩm, Mỹ cho thấy uống sữa rntrước hoặc trong bữa ăn có thể ngăn ngừa hơi thở có mùi tỏi. Nước trong sữa hoạt rnđộng như chất súc miệng và chất béo trung hòa lưu hoàng. Đặc biệt, bạn nên chọn rnsữa thuần chất thay vì sữa tách béo để có hiệu quả cao. Nạp Mực Máy in Quận Gò Vấp

rn

Uống trà xanh hoặc nước lọc: Giàu polyphenol, trà xanh cũng làm giảm mùi tỏi. rnUống nhiều nước sẽ giúp thân đủ nước, từ đó sản xuất ra nước bọt và loại bỏ rnnhững thứ bám xung quanh miệng. Mùi tỏi sẽ không còn, trả lại cho bạn hơi thở rnthơm tho.

rn

Cạo lưỡi của bạn: Rất nhiều vi khuẩn gây mùi có thể tích trữ trên lưỡi và hồ rnhết mọi người đều bỏ qua khu vực này khi đánh răng. Để loại bỏ mùi tỏi, bạn cần rncạo lưỡi vì nó giúp loại bỏ các tế bào da chết, vi khuẩn và các hạt thức ăn rnnhỏ.

rn

tỏi là dùng nước súc miệng chứa clo dioxide hoặc kẽm.  Thay Muc May In Quan Tan Binh

Send Us A Message

Contact Details