Lê Thị Báu chân dung người lèo lái Sơn Báu đứng đầu ngành phế liệu Việt Nam

Lê Thị Báu chân dung người lèo lái Sơn Báu đứng đầu ngành phế liệu Việt Nam

Để có được thành công như ngày hôm nay, tập thể nhân viên Sơn Báu đã cố gắng nỗ lực hết mình qua từng ngày. Khi nhắc đến Sơn Báu không thể không nhắc đến những thế mạnh nổi bật như: thu mua nhanh chóng, uy tín, giá cao,... Và đặc biệt không thể quên nhắc đến bà Lê Thị Báu -người phụ nữ quyền lực, một tay lèo lái Sơn Báu suốt những năm qua.rnTheo dọi MXH Cty Sơn Báu:  https://issuu.com/sonbau

Lê Thị Báu là ai?

Lê Thị Báu (1993) là một trong những doanh nhân tại Việt Nam. Hiện tại, bà đang là CEO điều hành công ty thu mua phế liệu Sơn Báu - một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phế liệu tại TPHCM.

Theo dõi MXH Lê Thị Báu: https://ello.co/lethibau

Lê Thị Báu hiện đang sinh sống tại TP.HCM, trong một gia đình trung lưu. Bao gồm có ba mẹ và em gái. Quê quán tại Nam Định. Bà từng học tập tại trường đại học Kinh Tế khoa Quản Trị Kinh Doanh.

  • Năm 2009 theo gia đình định cư tại TP.HCM.

  • Năm 2012, Lê Thị Báu tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế với thành tích xuất sắc.

  • Năm 2013, bà công tác tại phòng Kinh Doanh trong 1 công ty liên doanh nước ngoài về lĩnh vực ô tô. Đến năm 2013, bà trở thành giám đốc kinh doanh khu vực phía nam. Trong thời gian này, bà cũng có thành lập 1 nhóm chuyên nhận mua bán phế liệu nhưng quy mô nhỏ.

  • Năm 2014, bà từ bỏ công việc hiện tại và tập trung nghiên cứu về lĩnh vực thu mua phế liệu. Thành lập group nhỏ và ấp ủ giấc mơ mở công ty.

  • Năm2014, bà sáng lập ra công ty thu mua phế liệu Sơn Báu và dần mở rộng quy mô hoạt động với tổng số vốn đầu tư lên đến tỉ đồng.

Bà Lê Thị Báu từng được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 100 người phụ nữ quyền lực nhất châu Á.

Theo dõi Lê Thị Báu: https://www.flickr.com/people/lethibau/

Lê Thị Báu chân dung người lèo lái Sơn Báu

Năm 2014, bà từ bỏ công việc với mức lương cao và sự đãi ngộ tốt tại 1 công ty liên doanh nước ngoài và tự thành lập nên công ty Sơn Báu. Ban đầu, với số vốn ít ỏi, bà phải đi vay mượn thêm của ngân hàng, bạn bè và người quen. Công ty Sơn Báu ban đầu chỉ có khoảng 3,4 người. Còn lại phải thuê thêm nhân viên bốc vác bên ngoài.

Dần dần bằng sự cố gắng của bản thân, bà Báu đã đưa công ty Sơn Báu trở thành một trong những đơn vị uy tín và chất lượng hiện nay với quy mô hoạt động toàn TPHCM, thậm chí toàn quốc, số nhân viên lên đến hàng trăm người.

Rất nhiều người khi gặp gỡ bà Báu đều nhận xét bà là người thân thiện, tận tâm, cởi mở. Không ai có thể ngờ rằng 1 người phụ nữ với vóc dáng nhỏ bé, ngoại hình đơn giản, mộc mạc như vậy mà có nghị lực phi thường, có thể tự lèo lái hình thành và phát triển lên công ty Sơn Báu lớn mạnh như ngày hôm nay.

Website: http://sonbau.comSend Us A Message

Contact Details