Google đã ra mắt trình rà soát mật khẩu bị tiến công dựa trên web

Công ty  có kế hoạch rnthêm một hệ thống cảnh báo mật khẩu bị hack vào trình duyệt của mình vào cuối rnnăm nay; Firefox nhằm mục đích làm nhiều điều hao hao trong tháng rnnày.
[caption id="attachment_290" align="aligncenter" width="970"] rnCấp cứu dữ liệu ổ cứng[/caption]
Google đã ra mắt trình rà soát mật khẩu rnbị tiến công dựa trên web, một phần trong nuốm của họ nhằm đưa hệ thống cảnh báo rnvào Chrome.
rn
Được gọi là "Trình kiểm tra mật khẩu", dịch rnvụ rà soát các kết hợp mật khẩu tên người dùng được lưu trong trình quản lý mật rnkhẩu của Chrome và ít lại về các cặp xác thực đã bị lộ trong các vi phạm dữ liệu rnđược biết đến công khai.

Có thể tìm thấy phiên bản web rntại password.google.com < >, trang web dành cho người dùng Chrome rnchạy trình duyệt sau khi đăng nhập bằng tài khoản Google của họ, sau đó sử dụng rnđể đồng bộ hóa dữ liệu - bao gồm cả mật khẩu - giữa các bản sao Chrome trên các rnthiết bị khác nhau .

bây giờ cho Chrome rn79

Tháng trước, Google cho biết họ đã lên kế hoạch đưa cảnh rnbáo mật khẩu bị hack vào Chrome 78, sau đó - và giờ - dự kiến ​​sẽ xuất xưởng rnvào ngày 22 tháng 10.
rn
(Thật trùng hợp, đó là cùng ngày Firefox sẽ khởi rnchạy hệ thống cảnh báo của mình . Thêm một chút nữa.)

Nhưng vào rnthứ ba, trong một trong một số báo cáo lỗi Chromium dành cho phát triển cảnh báo rnmật khẩu, tính năng này được biểu đạt là "khởi chạy trong M79 cho quơ các nền rntảng." M79 đề cập đến Chrome 79, bản nâng cấp rốt cuộc của năm, được rnthiết lập để phát hành vào ngày 10 tháng 12.

Nếu rnMozilla ở lại với kế hoạch của mình, Firefox sẽ có một hệ thống cảnh báo mật rnkhẩu bị hack trước đó.

Firefox 70, dự kiến ​​phát hành vào rnngày 22 tháng 10, sẽ tích hợp hai chức năng biệt lập trước đây - Firefox rnMonitor, dịch vụ cảnh báo mật khẩu và trình quản lý mật khẩu Lockwise - sẽ hoàn rnthành một loạt các nhiệm vụ, bao gồm xác định tài khoản nạn nhân và chỉ dẫn rnngười dùng thay đổi bị rò rỉ mật khẩu.

Firefox Monitor, được Mozilla giới rnthiệu vào tháng 11 năm 2018 , dựa trên mối quan hệ đối tác với Have I Been rnPwned? trang web và dịch vụ.

Nguồn thông tin sua may tinh hcm rò rỉ của Google là rnkhông rõ ràng, nhưng sẽ ít có khả năng hơn là, giả thử, dựa vào sự trợ giúp từ rnbên ngoài.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Google nhấn mạnh vào việc quản rnlý doanh nghiệp muộn, chính sách nhóm - PasswordLeakDetectionEnables sẽ rncó sẵn khi ra mắt cho các quản trị viên CNTT. Chi tiết về các thiết lập của rnchính sách có thể được tìm thấy ở đây .

Send Us A Message

Contact Details