Giá mua bán chống nâng xe máy cho tiệm rửa xe

Giá mua bán chống nâng xe máy cho tiệm rửa xe

Giá ben nâng xe máy hiện nay là bao nhiêu? - Đây là vấn đề được không ít khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây - Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự, những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó. Cùng theo dõi nhé!

Giá kích nâng xe máy năm 2018

Trên thực tế, giá bán kích nâng xe máy nằm trong tầm dưới 2 triệu đồng trở lại. Tại sao chúng tôi lại không cung cấp mức giá chi tiết? – Đơn giản vì giá niêm yết cho loại thiết bị này không hề đồng nhất giữa các đơn vị cung cấp trên toàn quốc.

Theo đó, đơn vị tự sản xuất và cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe máy đến người dùng đương nhiên giá sẽ mềm hơn những doanh nghiệp trung gian lấy về bán lại để ăn lời chiếc khấu. Bên cạnh đó, giá bán giữa những đơn vị trung gian cũng chênh lệch khác nhau.

Hiện nay, cty Sơn Tùng Lâm là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt ben nâng rửa honda trên phạm vi toàn quốc. Do đó, đây chính là đơn vị mà khách hàng nên lựa chọn để được mua hàng với mức giá tốt nhất, cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm và hưởng chế độ bảo hành trách nhiệm.

Chế độ khách hàng được hưởng khi mua hàng tại Sơn Tùng Lâm:

  •          Cam kết 100% hàng đạt chuẩn chất lượng, có kiểm định rõ ràng.
  •           Đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường.
  •           Chế độ bảo hành chính hãng theo quy định.
  •           Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng bất cứ khi nào khách hàng.
  •           Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên lắp đặt ben chuyên rửa xe máy cho tiệm rửa honda?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe máy có chức năng nâng – hạ và xoay phương tiện. Như vậy, thợ có thể dễ dàng vệ sinh toàn diện, ngay cả những vị trí khó làm sạch nhất mà không gặp bất cứ khó khắn gì. Do đó, hiệu quả mang lại tốt hơn mà thời gian làm việc lại ngắn hơn khá nhiều.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm: Nước rửa xe Sonax , nước rửa xe Sumo, dung dịch rửa xe không chạm, nước đánh bóng lốp xe

Chưa dừng lại, việc rửa xe với ben nâng xe máy nhìn đương nhiên thích và chuyên nghiệp hơn thông thường. Khách hàng sẽ không khó nhận ra điều này, từ đó chắc chắn sẽ trở lại cũng như giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến tiệm.

Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ.

Send Us A Message

Contact Details