Dùng vách ngăn kính để bố trí phòng bếp

Dùng vách ngăn kính để bố trí phòng bếp

Vách ngăn kính: Vách ngăn trang trí là một sự lựa chọn độc đáo của nhiều gia chủ trong việc bày biện nội thất cho căn phòng bếp. dùng Vách ngăn kính để trang trí không chỉ giúp cải thiện ánh sáng mà còn khiến không gian phòng bếp cao và rộng hơn bởi hiệu ứng phản quang.

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Dùng vách ngăn kính làm vách ngăn trang trí ngăn chia hai không gian của những phòng có chức năng tương tự (như bếp và phòng ăn) là cách làm được rất nhiều người ưa thích. Lợi ích của việc dùng Vách ngăn kính là tạo cảm giác thông suốt cho căn phòng. Kính sẽ giúp ánh sáng được chia đều Tuy thế vẫn đủ riêng tư và không hề gò bó cho từng phần của không gian sống.

Với những không gian bếp nhỏ, việc thay thế 1 phần tường gạch bằng tường kính có cửa trượt còn giúp không gian nấu nướng rộng và thoáng hơn. Không những thế nếu như dùng Vách ngăn kính cách ngăn giữa bếp và nơi đặt bàn ăn không gian sẽ dường như giao thoa nhau, tạo nên một sự ấm cúng, gần gũi giữa mọi người. 

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Đặc tính của kính là phản quang, giúp đánh lừa thị giác. Vì vậy dùng Vach ngan kinh để thiết kế tủ bếp sẽ kiến cho không gian bếp như được nới rộng thêm phần không gian phía trên. Một điểm cộng nữa là Vách ngăn kính phù hợp với nhiều loại màu sắc nổi bật và chất liệu khác nhau của tủ bếp. Vậy chẳng có lý do gì ngăn bạn dùng kính để làm cho phòng bếp trở nên rộng và sáng sủa hơn.

Tạo cảm giác trong suốt, thư thái và thoáng mát

Những bạn thân mến một vật khá cồng kềnh Tuy thế lại không thể thiếu trong nhà bếp chính là chiếc bàn. Để giúp không gian xung quanh chiếc bàn trở nên thoáng đãng hơn và lợi dụng đặc tính phản quang đánh lừa thị giác làm cho phần không gian bên dưới chiếc bàn bếp rộng hơn. Và một điều nếu như dùng Vách ngăn kính để làm mặt bàn bếp sẽ giúp người nội trợ lau dọn rất tiện dụng. Một lần nữa, tấm kính sẽ là trợ thủ đắc lực và hiệu quả. 

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

nếu như bạn đang băn khoăn dùng lại vách ngăn trang trí nào cho không gian nhà của mình hãy đến với chúng tôi Vách ngăn Hùng Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, và cung cấp mẫu vách ngăn trang trí phù hợp nhất với không gian nhà của bạn

+++ Xem thêm:

Nguồn: http://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương

Vách Ngăn Di đông Vach Ngan Di Dong Vách Ngăn Kính Vach Ngan Kinh Vách Ngăn Vệ Sinh Vach Ngan Ve Sinh

Send Us A Message

Contact Details