bí quyết làm sửa chua ngon hợp vệ sinh tại nhà mà ai cũng có thể làm

TÁC DỤNG CỦA SỮA CHUA
Các chuyên gia y tế khuyên mọi người nên dùng sữa rnchua luôn, 1 – 2 hũ mỗi ngày. vì nó mang đến rất nhiều lợi ích về sức rnkhỏe.
 
Tăng cường hệ miễn dịch. Sửa Máy In  Quận Tân Bình
Loại bỏ các độc tố gây bệnh cho đường rnruột.
Cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm huyết áp.
Giảm nấm ngứa, viêm rnnhiễm vùng kín.
Bổ sung canxi, cải thiện hệ xương khớp hiệu quả.
Giúp giảm rncân, tăng cường oxy hóa, cải thiện làn da trắng sáng, đàn hồi hơn.

rn

vật liệu LÀM SỮA CHUA Cài Win Quận Tân Phú
– Sữa đặc: 1 hộp
 
– Sữa tươi không đường: 2 rntúi (bịch)

rn

– Sữa chua có đường: 2 hộp

rn

– Lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa đựng sữa chua: 10 lọ (hũ)

rn

– Nước sôi.
 
– phương tiện làm sữa chua: Một chiếc tô lớn, âu nhựa, rnthìa canh, thùng đựng đá.

rn

CÁCH LÀM SỮA CHUA DẺO MỊN TẠI NHÀ
Bước 1 : Cho vơ sữa đặc vào một chiếc tô rnlớn rồi cho nước nóng đầy hộp, nguấy đều. Đổ hết phần nước nóng vào tô chứa sữa rnvà nguấy cho sữa đặc tan hết ra.

rn

Đổ sữa đặc vào âu làm sữa chua Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận 1
Đổ sữa đặc vào too cùng nước nóng rồi khuấy rnđều.

rn

Bước 2: Cho hết sữa tươi vào tô đựng sữa đặc và nối nguấy cho hổ lốn tan đều rnvào nhau.
 
Bước 3: tiếp kiến cho nốt 2 hộp sữa chua vào tô và nguấy cho rnthật đều. Do phần hẩu lốn sữa đang có nhiệt độ cao nên bạn sẽ không gặp khó khăn rnđể làm sữa chua tan hết ra.

rn

Bước 4: Cho ắt hỗn hợp sữa đã nguấy đều vào một chiếc ca hoặc bình để bạn có rnthể dễ dàng rót vào từng hũ sữa nhỏ. Nếu không, bạn có thể dùng một chiếc thìa rnlớn để múc sữa từ từ vào tất cả các hũ đã chuẩn bị cho đến hết. Sau đó, bạn đậy rnnắp quờ các hũ sữa vào cho chặt. 

rn

Bước 5: Cho tuốt tuột các hũ sữa vào thùng đựng đá để ủ và đặt các hũ không rnquá sát nhau. Nếu không có thùng đá, bạn có thể ủ các hũ sữa này trong nồi cơm rnđiện qua đêm. Khoảng thời gian từ 8 – 10 mang tiếng vừa đủ để lên men sữa rnchua.

rn

Bước 6: Đong nước bằng lon sữa đặc theo tỉ lệ 2 nóng, 1 thường. Như vậy, rnlượng nước cần sử dụng từ 3 – 6 lon. Bạn không được dùng nước nguội hoặc quá rnnóng vì như thế, sữa chua sẽ không lên men được. Thay Mực Máy In Tận Nơi Quận 3

rn

Bước 7: Đổ hết phần nước ấm đã pha vào bình đá (Hoặc nồi như VIDEO). Đây là rncách làm sữa chua đơn giản, ngon mịn mà nhiều người chưa từng biết. Hãy để phần rnnước chạm đến gần miệng nắp hũ sữa chia. Do đó, bạn hãy thêm phần nước ủ sữa rnchua nếu pha thiếu nhé, vẫn bảo đảm tỉ lệ 2 nóng: 1 thường là được.

rn

Bước 8: Đậy nắp thùng ủ sữa chua và để ủ sữa chua trong vòng 8 tiếng. Để hoàn rnthiện cách làm sữa chua mịn tại nhà, bạn không được xê dịch thùng ủ để sữa chua rnkhông bị vỡ ra, không làm ảnh hưởng đến sự lên men của sữa chua.

rn

Ăn sữa chua có béo không ?
Sữa chua là một loại thực phẩm mang lại rất rnnhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên nhiều người ăn kiêng luôn sợ béo khi ăn sữa rnchua.Thật ra ăn sữa chua không hề béo nếu biết chọn đúng loại,hoặc khi làm thì rnnên pha tỉ lệ để giảm đường đi các bạn nhé.Ăn sữa chua sau bữa cơm 30 phút còn rngiúp tiêu hao nhiều năng lượng hơn, từ đó giúp giảm cân đó các bạn ạ.Tuy nhiên rnvới những người đang ăn kiêng thì chỉ nên dùng 3 hũ sữa chua một ngày các bạn rnnhé Thay Mực Máy In Tận Nơi Quận 10

Send Us A Message

Contact Details